cuong nguyen ()

Trung tâm huấn luyện chó

Cuong nguyen

Các bạn đang muốn sở hữu cho mình một chú chó Boxer và bạn đang muốn huan luyen cho Boxer của mình trở thành một trong những chú chó nghe lời và có tính kỷ luật cao nhất? Tuy nhiên bạn lại không thực sự có kinh nghiệm am hiểu gì trong việc huấn luyện chó cả. Và điều này chắc chắn sẽ khiến bạn đang khá đau đầu và nhức mỏi cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Quá trình huấn luyện chó boxer

Nếu chó Boxer của bạn đang còn nhỏ thì việc mà thực hiện huấn luyện chó chúng ngay từ đầu ngày càng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với tất cả những chú Boxer đã trưởng thành. Tuy nhiên, không thể huan luyen cho Boxer trưởng thành, đối với tất cả những chú Boxer trưởng thành bạn cần có thể huấn luyện chúng bằng tất cả những thủ thuật mới nhất và mang lại hiệu quả cao hơn.

Việc cần thiết nên làm khi huấn luyện chó boxer

- Huan luyen cho Boxer cũng sẽ rất giống với những giống chó khác, chúng đều yêu thích sự khen ngợi của gia chủ dành riêng cho chúng sau những việc làm tốt nhất. Ví dụ như khi chúng sẵn sàng lấy giúp hộ bạn một quả bóng, bạn hãy lập tức khen ngợi chúng bằng các hành động vô tay để chúng thích ứng và sẽ tạo ra sự phấn kích và niềm tin của chúng đối với bạn sẽ ngày càng tăng cao.

+ Khi các bạn sử dụng những câu lệnh liên quan khác để huấn luyện chúng, bạn nên tập trung sử dụng những câu lệnh đơn giản, ngắn gọn, cách hô dõng dạc để chú chó của bạn nhanh chóng làm theo thay vì sử dụng những câu khẩu lệnh dài và khó hiểu, từ đó chúng sẽ không có khả năng biết được khi huấn luyện chó.

- Trong quá trình khi các bạn huan luyen cho Boxer bạn nên thường xuyên tập trung kiên nhẫn, vì có đôi khi chúng sẽ không làm theo đúng nhưng lời bạn hoặc không nghe lời bạn. Lúc này dù bạn đang thực sự có tức giận, cũng không nên đánh, hoặc bạo hành chúng nhé. Mà thay vào đó có thể là bạn nên đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao chúng lại như vậy để có cho minh những biện pháp xử lý tốt hơn.

 

 Books:

TitleInfo
This author has not added any books yet


Return